Hướng dẫn cách mở khoá két sắt khi quên mật khẩu đơn giản

Hướng dẫn cách mở khoá két sắt khi quên mật khẩu đơn giản

Có rất nhiều gia đình sau một thời gian sử dụng két sắt vô tình quên mất mật mã hoặc làm mất chìa khoá. Thực sự đây sẽ là điều tồi tệ nếu không thể mở được két sắt ra khi cần tới các tài sản giá trị đựng bên trong. Vậy nên, câu hỏi “Có cách mở khoá két sắt khi quên mật khẩu không?” được rất nhiều gia đình đặt ra và câu trả lời sẽ được trình bày ở ngay bài viết dưới đây.

Số điện thoại liên hệ sửa khoá két sắt: 097.109.2104

Xác định loại ổ khoá két sắt bạn đang dùng

Trước khi đi vào tìm hiểu cách để có thể mở khoá két sắt mà không cần dùng tới mật mã, bạn cần nắm được thông tin cơ bản về các loại ổ khoá két sắt. Thị trường thiết bị két sắt hiện nay đã có 3 loại két sử dụng mật mã phổ biến nhất, có thể kể đến bao gồm:

 • Ổ khoá két sắt dạng điện tử có sử dụng phím bấm.

 • Ổ khoá két sắt dạng cơ loại có mã số két cố định không hỗ trợ đổi mã, hay còn gọi là số lá.

 • Ổ khoá két sắt dạng cơ loại có mã số két có thể thay đổi, hay còn gọi là số hộp.

Các loại ổ khoá két sắt được ứng dụng phổ biến nhất hiện nay

Các loại ổ khoá két sắt được ứng dụng phổ biến nhất hiện nay

Tìm hiểu thêm: Dịch vụ thợ sửa khoá két sắt TP.HCM tại nhà 

Hướng dẫn cách mở khoá két sắt khi quên mật khẩu dễ dàng

Đối với nhiều trường hợp cấp bách, cần tới các tài sản giá trị chứa đựng bên trong két sắt nhưng lại không nhớ mật khẩu thì việc mở khoá két và không cần dùng tới mật khẩu là điều rất cần thiết. Để đề phòng những trường hợp đó xảy ra, bạn có thể tham khảo và lưu lại cách mở khoá két sắt không cần mật mã ngay sau đây.

Cách mở khoá két sắt điện tử khi quên mật khẩu

Để mở khoá két sắt mà không cần dùng tới mật khẩu đối với két điện tử PIN cũng không quá phức tạp. Đối với dòng này, bạn sẽ được cung cấp một chiếc chìa khoá dự phòng để sử dụng cho trường hợp mạch điện tử bị lỗi hoặc hết PIN đột xuất và đây là cách mở két sắt không cần mật mã nhanh nhất bạn có thể áp dụng.

 • Bước 1: Tìm chỗ mở nắp ổ khoá khẩn cấp và lắp chìa khoá khẩn cấp dự phòng vào. Vị trí này thường ở nắp bên phải ngoài cùng của khoá điện tử, một số khác thì nắp ổ khoá khẩn cấp lắp ở giữa vị trí phím số bấm của két sắt.
 • Bước 2: Vặn tay cầm hoặc xoay chìa để mở cửa két sắt. Thực hiện công tác cài đặt lại mật khẩu cho két sắt bằng cách nhấn nút đổi mã bên trong.
 • Bước 3: Thử lại với mật khẩu mới vừa cài đặt, nếu mọi thứ hoạt động bình thường thì bạn đã thực hiện đúng. Nếu sai thì quay trở lại bước 1 và thực hiện lại.

Trong trường hợp xấu nhất xảy ra là khi bạn quên cả mã số két và bị mất cả chìa khoá két thì bạn sẽ không thể tự mở két mà không cần mật khẩu được nữa. Cách mở khoá két sắt không cần tới mật mã tốt nhất lúc này chính là gọi tới trung tâm bảo hành hoặc các thợ sửa khoá để nhận được sự giúp đỡ.

Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển két sắt an toàn, chuyên nghiệp

Cách mở két sắt điện tử cho gia đình trường hợp khẩn cấp

Cách mở két sắt điện tử cho gia đình trường hợp khẩn cấp

Cách mở khoá két sắt 4 số (hoặc 3 số) khi quên mật khẩu

Đối với dòng két sắt 4 số hoặc 3 số khi bị quên mật khẩu thì cách tốt nhất bạn có thể thực hiện là liên hệ với nơi bán để xin mã số gốc ban đầu. Bởi hầu hết các nhà phân phối sẽ lưu giữ lại dữ liệu về sản phẩm két sắt đã bán cho bạn. 

Trong trường hợp bạn đã đổi mã số hoặc chủ quán không còn lưu trữ thông tin két sắt, bạn hãy thử cách mở két sắt 4 số không cần mật khẩu theo cách sau đây:

 • Cách 1: Dò lại mã số của két sắt bằng cách sử dụng ốp ống nghe chuyên dụng áp sát vào cánh cửa két sắt.

 • Cách 2: Khoan một lỗ hổng trên cánh cửa két để bung chốt đóng két ra và bạn cần phải thay cánh cửa két mới hoặc sửa chữa lại để có thể sử dụng tiếp.

 • Cách 3: Nếu cách 1 hoặc cách 2 không có tác dụng, bạn hãy thử khoan vào một lỗ nhỏ đường kính khoảng 3mm ở trên bộ số mặt cửa của két sắt để tiến hành dò mã.

Cách mở két sắt không cần mật mã cho loại két số lá

Cách mở khoá két sắt 4 số khi quên mật khẩu nhanh nhất

Cách mở khoá két sắt không dùng mật mã đối với két sắt số hộp

Đây là dòng két vô cùng thông dụng và được ứng dụng rất phổ biến trong các hộ gia đình nên rất nhiều người đã đặt ra thắc mắc liệu để mở khoá két sắt không cần mật mã sẽ như thế nào. Đối với những dòng két sắt chưa thay đổi mật mã thì cách mở két rất đơn giản bởi mật mã mặc định của nhà sản xuất còn đó và bạn chỉ cần sử dụng để mở được dễ dàng. 

Tuy nhiên, có rất nhiều khi khách hàng mua két sắt hộp số thường người bán sẽ hướng dẫn cách để có thể đổi mật khẩu ngay nhằm tránh những trường hợp rủi ro và mất cắp. Vậy thì lời khuyên tốt nhất cho bạn lúc này chính là tìm tới các trung tâm bảo hành hoặc thợ sửa khoá chuyên nghiệp để có thể mở két trong thời gian nhanh nhất với những thiết bị chuyên dụng.

Két sắt số hộp cần được hỗ trợ từ phía nhà bảo hành hoặc thợ khoá

Két sắt số hộp cần được hỗ trợ từ phía nhà bảo hành hoặc thợ khoá

Như vậy, bạn đã được cung cấp thông tin về các loại khoá két sắt thông dụng hiện nay cùng với cách mở khoá két sắt khi quên mật khẩu đơn giản để có thể phòng trường hợp khẩn cấp. Bạn có thể đến với Két Sắt Bình An để chọn mua, sửa chữa, bảo hành các sản phẩm két sắt cho gia đình mình với chất lượng đảm bảo và cách phục vụ vô cùng chuyên nghiệp.

← Bài trước Bài sau →

Sản phẩm bạn có thể quan tâm

-12%
Két sắt TRULY TSD-81 (214kg) Giá Tốt Chính Hãng Két sắt TRULY TSD-81 (214kg) Giá Tốt Chính Hãng
15,900,000₫ 18,000,000₫
-20%
Két sắt LEECO SS (53kg) Nhập Khẩu Thái Lan Két sắt LEECO SS (53kg) Nhập Khẩu Thái Lan
6,000,000₫ 7,500,000₫
-16%
 Két sắt TRULY TL-47 (65kg) An Toàn Bảo Mật Chống Cháy Két sắt TRULY TL-47 (65kg) An Toàn Bảo Mật Chống Cháy
3,790,000₫ 4,500,000₫
-39%
 Két sắt Solid Safe SLS-49 (55kg) Két sắt Solid Safe SLS-49 (55kg)
3,690,000₫ 6,000,000₫

Két sắt Solid Safe SLS-49 (55kg)

3,690,000₫ 6,000,000₫

Tin cùng chuyên mục

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận