Đại Lý Bán Két Sắt Chính Hãng TP.HCM

Két Sắt Bình An là đại lý bán két sắt chính hãng TP.HCM, được thành lập từ năm 1987. Chúng tôi khẳng định sẽ luôn đem đến những sản phẩm két sắt uy tín, chất lượng. Cùng với những dịch vụ hỗ trợ nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Các dòng sản phẩm tại Két sắt Bình An luôn đa dạng. Đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng như khách sạn, resort, gia đình, văn phòng, doanh nghiệp… Ngoài ra, còn có các loại két sắt chuyên dụng đặc biệt. 

Két Sắt Bình An đại lý bán két sắt chính hãng TP.HCM.

Két Sắt Bình An đại lý bán két sắt chính hãng TP.HCM

Sứ mệnh và tiêu chí

 Két Sắt Bình An với sứ mệnh và tiêu chí hàng đầu:

“Sẽ luôn cung cấp két sắt thật sự chất lượng từ công ty hoặc các cơ sở uy tín. Đảm bảo an toàn tuyệt đối về độ bảo mật, cũng như khả năng chống cháy.”

Khách hàng tin cậy

Với hơn 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực két sắt. Két Sắt Bình An.Chúng tôi luôn tự hào được các nhãn hiệu, khách hàng lớn tại Việt Nam tin dùng. Tập đoàn Vingroup, Tiệm vàng Mi Hồng, Ngân hàng Vietbank, Công ty Bất Động Sản Phú Mỹ Hưng, Chuỗi cửa hàng di động CellphoneS, Khách sạn Morin…

Két Sắt Bình An tự hào được các nhãn hiệu, khách hàng lớn tại Việt Nam tin dùng

Két Sắt Bình An tự hào được các nhãn hiệu, khách hàng lớn tại Việt Nam tin dùng

Các dịch vụ hỗ trợ

Khi mua hàng tại Két Sắt Bình An đại lý bán két sắt chính hãng TP.HCM. Quý khách hàng sẽ được cung cấp các dịch vụ hỗ trợ như sau:

Các kỹ thuật viên tại cửa hàng với tay nghề cao sẽ xử lý ngay các vấn đề phát sinh. Cũng như hướng dẫn khách hàng sử dụng và lắp đặt tận tình.

Ngoài ra, trên website của Két Sắt Bình An sẽ có các bài viết hướng dẫn sử dụng của từng thương hiệu két sắt. Giúp quý khách có thể sử dụng két sắt dễ dàng hơn.

Các dịch vụ hỗ trợ khi mua hàng tại Két Sắt Bình An

Các dịch vụ hỗ trợ khi mua hàng tại Két Sắt Bình An 

Thông tin liên hệ đại lý bán két sắt chính hãng TP.HCM

CỬA HÀNG KÉT SẮT BÌNH AN

Địa chỉ: 116 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Số điện thoại: 028.39304251 - 097.109.2104

Email: binhan.safe@gmail.com

Fanpage: Két Sắt Bình An - Since 1987

Website: ketsatbinhan.com

Nếu quý khách hàng có những thắc mắc, hãy liên hệ với Két Sắt Bình An. Nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn cho quý khách.