Chính sách bảo hành két sắt

Ngày nay đối với mỗi gia đình, doanh nghiệp... két sắt như là một vật dụng không thể thiếu. Két sắt giúp bạn cất giữ những giấy tờ quan trọng một cách cẩn thận mà không lo hỏa hoạn hay trộm cắp. Cửa hàng két sắt Bình An là nơi cung cấp sản phẩm két sắt uy tín. Ngoài ra, với dịch vụ bảo hành két sắt chính hãng, bạn sẽ không lo lắng mỗi khi két sắt gặp vấn đề.

Chính sách bảo hành két sắt

Dịch vụ bảo hành nhanh chóng và uy tín

Phạm vi bảo hành

Khi chọn lựa mua sản phẩm tại cửa hàng Bình An. Các loại két đều được áp dụng chính sách bảo hành chính hãng. Kỹ thuật viên sẽ khắc phục, sửa chữa những hỏng hóc và lỗi kỹ thuật của két sắt. Vậy nên, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi chọn mua két sắt tại cửa hàng Bình An.

Thời hạn bảo hành

Với sự phát triển ngày càng cao của công nghệ, thì nhiều thương hiệu két sắt cũng ra đời. Đặc biệt hiện nay, két sắt được chia thành rất nhiều loại. Để đáp ứng nhu cầu của nhiều gia đình, doanh nghiệp hay công ty.

Chính vì thế thời hạn bảo hành của mỗi két sắt không giống nhau. Mà sẽ tùy thuộc vào phiếu bảo hành của từng hãng két mà khách hàng đã lựa chọn. Thông thường két sắt được mua tại cửa hàng Két sắt Bình An sẽ được bảo hành theo chế độ lên đến 5 năm.

Bảo hành 5 năm

Có những loại két sắt được bảo hành theo chế độ lên đến 5 năm.

Những trường hợp nào không được áp dụng dịch vụ bảo hành két sắt chính hãng?

Sau đây là một vài trường hợp sẽ không được áp dụng dịch vụ bảo hành chính hãng: 

  • Hết thời hạn bảo hành hoặc phiếu bảo hành bị rách, xé, phai màu.
  • Các khuyết tật hoặc thiệt hại xảy ra do sử dụng các phụ tùng khác ngoài phụ tùng được cửa hàng Két sắt Bình An cung cấp.
  • Khuyết tật và thiệt hại do tai nạn, hỏa hoạn, lũ lụt, thiên tai hoặc do sâu bọ, côn trùng cắn phá.
  • Khuyết tật và thiệt hại do sản phẩm được lắp đặt, bảo trì, sử dụng không tuân thủ theo tài liệu hướng dẫn của công ty hoặc của cửa hàng Két sắt Bình An.
  • Sản phẩm đã được sửa chữa hoặc thay thế linh kiện mà không bởi kỹ thuật viên của cửa hàng Két sắt Bình An.

Địa chỉ bảo hành két sắt chính hãng

CỬA HÀNG KÉT SẮT BÌNH AN

Địa chỉ: 116 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Số điện thoại liên hệ bảo hành: 028. 39304251 - 097.109.2104

Để được áp dụng dịch vụ bảo hành chính hãng, khi két sắt gặp vấn đề quý khách hàng có thể liên hệ với cửa hàng Bình An. Thông qua địa chỉ hoặc số điện thoại liên hệ bảo hành.

Nếu quý khách hàng đang ở trong khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh. Các kỹ thuật viên sẽ đến hỗ trợ bảo hành tại nhà. Giúp cho khách hàng không mất nhiều thời gian di chuyển và vô cùng tiện lợi.

Bảo hành 5 năm

Dịch vụ bảo hành két sẵn chính hãng tại cửa hàng Bình An

Hỗ trợ thu mua két sắt cũ 

Sau một thời gian dài sử dụng, bạn muốn thanh lý đi chiếc két sắt cũ. Tại cửa hàng két sắt Bình An, luôn hỗ trợ bạn thu mua két cũ với giá cao, uy tín. Đặc biệt là các loại két của hãng LEECO, VDH, CHUBB, EAGLE, SOLID...

Két sắt đã từ rất lâu luôn là một vật dụng không thể thiếu của gia đình, doanh nghiệp hay công ty. Và đôi lúc, bạn cũng sẽ không thể tránh khỏi những trục trặc của két sắt. Vì thế, bạn nên lựa chọn một cửa hàng két sắt uy tín cùng với các dịch vụ bảo hành chính hãng. Để giúp cho chiếc két sắt của bạn luôn được sửa chữa nhanh chóng và hoạt động ổn định.