DỊCH VỤ SỬA KHÓA KÉT SẮT TPHCM TẠI NHÀ

Hiện nay, hầu như gia đình, doanh nghiệp hay các công ty đều đã trang bị cho mình một chiếc két sắt để bảo vệ tài sản và các giấy tờ quan trọng. Vì thế, thị trường két sắt ngày càng trở nên đa dạng nhiều mẫu mã như là két sắt chống cháy, két sắt siêu cường,..... Nhưng sẽ có lúc bạn cũng không thể tránh khỏi việc két sắt mở không được? Hay ổ khóa số bị kẹt? Trong những trường hợp đó, liên hệ với dịch vụ sửa khóa két sắt của Két Sắt Bình An là điều bạn cần phải làm.

DỊCH VỤ SỬA KHÓA KÉT SẮT TPHCM TẠI NHÀ

Dịch vụ sửa khoá két sắt TPHCM tại nhà

Những nguyên nhân nào khiến két sắt không mở được?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng két sắt bị kẹt không mở được. Khi xác định được nguyên nhân, bạn sẽ dễ dàng có được những phương pháp khắc phục tốt nhất:

  • Mất chìa khóa mở két sắt nhưng vẫn nhớ mã số, quên mã số mở két hay bị cả 2 trường hợp.
  • Ổ khóa mã số két sắt khóa cơ bị trơn tuột nhưng không thể mở được.
  • Ổ khóa mã số bị kẹt không thể xoay được.
  • Bộ khóa điện tử bị đơ, bị liệt nút, bị tắt màn hình dù đã thay pin mới.
  • Két sắt vân tay không nhận mã vân tay, bộ khóa vân tay bị hỏng, không nhận nguồn dù đã thay pin mới.
  • Ổ khóa mã số và ổ khóa chìa vẫn hoạt động bình thường nhưng tay gạt chốt an toàn bị kẹt không thể mở được.
Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển két sắt

DỊCH VỤ SỬA KHÓA KÉT SẮT TPHCM TẠI NHÀ

Dịch vụ sửa khoá két sắt TPHCM tại nhà

Cách sửa khoá két sắt tại nhà đơn giản không cần thợ khoá

Trước khi gọi thợ sửa khoá két sắt TPHCM đến nhà thì bạn có thể thử làm cách này nếu loại két sắt của bạn là loại két sắt nhỏ và nhẹ. Cần lưu ý thêm là cách này chỉ áp dụng đối với loại két nhẹ dưới 10kg, không nên áp dụng đối với loại két nặng hơn để tránh kích hoạt cơ chế bảo vệ két ẩn bên trong ổ khoá dễ khiến két sắt bị kẹt vĩnh viễn
 
Cách tự mở khoá két sắt tại nhà không cần thợ cho két dưới 10kg

Giá tiền của dịch vụ sửa khóa két sắt là bao nhiêu?

Cùng với sự phát triển của công nghệ thì các thương hiệu két sắt cũng lần lượt ra đời. Với tính năng bảo mật cao, nguyên tắc hoạt động khác nhau và chìa khóa cũng khác nhau. Chính vì thế, giá thành dịch vụ sửa khoá két sắt cũng sẽ linh động tùy mức độ hư hại nhiều hay ít. Vì đối với từng loại két sẽ thường gặp phải những vấn đề trục trặc khác nhau. 

Đối với két sắt, mỗi loại khóa sẽ có cấu tạo riêng, cho nên trong quá trình sửa chữa cũng sẽ khó khăn và tốn nhiều thời gian. Thông thường, khi sửa chữa mà không cần thay linh kiện giá thành tối thiểu sẽ là 200.000 VND. Và nếu cần phải thay khóa thì tùy vào loại két sắt mà sẽ có giá thành khác nhau. Vì đối với các loại két sắt cao cấp đắt tiền, tính bảo mật cao thì sẽ đắt hơn các loại két sắt rẻ tiền.

DỊCH VỤ SỬA KHÓA KÉT SẮT TPHCM TẠI NHÀ

Dịch vụ sửa khoá két sắt TPHCM tại nhà

Địa chỉ dịch vụ sửa khóa két sắt TPHCM tại nhà uy tín

CỬA HÀNG KÉT SẮT BÌNH AN

Địa chỉ: 116 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Số điện thoại: 028. 39304251 - 097.109.2104

Để liên hệ sử dụng dịch vụ sửa khoá két sắt, bạn có thể đến trực tiếp tại cửa hàng hoặc liên hệ thông qua số điện thoại. Đặc biệt, trong khu vực Thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi có dịch vụ sửa chữa két sắt tại nhà. Tiện lợi, an toàn và bạn sẽ không mất nhiều thời gian để di chuyển.