DỊCH VỤ THU MUA KÉT SẮT CŨ TP.HCM

Két sắt là một trong những vật dụng rất quan trọng của gia đình hay công ty. Là nơi chứa đựng nhiều giấy tờ và tài sản có giá trị. Cũng chính vì thế thị trường két sắt ngày nay cũng đã rất đa dạng. Với nhiều mẫu mã và thương hiệu khác nhau. Bạn cũng đang cần thay đổi một chiếc két sắt mới để phục vụ cho nhu cầu lưu trữ? Hay bạn đang có một chiếc két sắt cũ mà ít sử dụng đến? Để tiết kiệm được chi phí, bạn có thể liên hệ với dịch vụ thu mua két sắt cũ giá cao của chúng tôi.

Thu mua két sắt cũ

Dịch vụ thu mua chiếc két sắt đã qua sử dụng

Nguyên tắc thu mua két sắt cũ

Tại cửa hàng két sắt Bình An,chúng tôi hỗ trợ thu mua két sắt cũ ở tất cả các quận, huyện nằm trong khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh. Đối với các khách hàng ở xa, cửa hàng két sắt Bình An vẫn sẽ thu mua nhưng không thể hỗ trợ chi phí vận chuyển cho khách hàng.

Đặc biệt, cửa hàng chúng tôi hỗ trợ thu mua két cũ với giá tốt nhất thị trường. Để giúp quý khách hàng tiết kiệm được một ít chi phí từ chiếc két sắt cũ đã qua sử dụng.

Những loại két sắt nào chuyên được thu mua?

Cửa hàng két sắt Bình An là nơi chuyên phân phối các dòng két sắt cao cấp, két sắt chống cháy, két sắt mini... Ngoài ra, còn có nhiều các dịch vụ sửa khóa két sắt, bảo hành và thu mua két cũ uy tín, giá cao.

Có thể nói thị trường két sắt ngày nay đã đa dạng nhiều loại két. Cùng với nhiều những tính năng nổi bật khác nhau. Một số loại két cũ mà Cửa hàng két sắt Bình An chuyên thu mua như là: 

Két sắt sản xuất nội địa: Solid, Truly, Hòa Phát, Việt Tiệp

Két sắt nhập khẩu: Leeco, VDH, Chubb, Eagle, Yale, Bumil, Uchida, Diplomat

Dịch vụ thu mua két sắt cũ

Các loại két sắt chuyên được cửa hàng thu mua

Quy trình dịch vụ thu mua két sắt cũ

Để có thể thanh lý đi chiếc két sắt mà không sử dụng nữa. Khách hàng có thể chụp hình toàn bộ các bề mặt của két gửi đến số điện thoại zalo của cửa hàng. Khi đó, cửa hàng két sắt Bình An sẽ xem và báo giá ngay cho khách. Sau khi quý khách hàng đồng ý thu mua. Các nhân viên tại cửa hàng sẽ đến tận nơi thanh toán và hỗ trợ quý khách vận chuyển. An toàn và sẽ không mất nhiều thời gian di chuyển của quý khách.

Dịch vụ thu mua két sắt cũ

Dịch vụ hỗ trợ thu mua két cũ với giá tốt nhất thị trường

Địa chỉ liên hệ thu mua két sắt cũ

CỬA HÀNG KÉT SẮT BÌNH AN

Địa chỉ: 116 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

Số điện thoại: 028. 39304251 - 097.109.2104

Email: binhan.safe@gmail.com

Website: ketsatbinhan.com

Khi chiếc két sắt không sử dụng nữa, quý khách có thể liên hệ với cửa hàng két sắt Bình An thông qua địa chỉ hoặc số điện thoại của cửa hàng. Quý khách sẽ được hỗ trợ vận chuyển khi ở trong khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh. 

Dịch vụ hỗ trợ thu mua két sắt cũ tại cửa hàng két sắt Bình An. Với mong muốn đáp ứng được nhu cầu cần thanh lý đi chiếc két sắt đã qua sử dụng. Ngoài ra, còn giúp bạn tiết kiệm được chi phí và không gian của gia đình.