Dịch vụ vận chuyển két sắt

Két sắt là một vật dụng quan trọng giúp bạn cất giữ những tài sản có giá trị, là một vật dụng gần như không thể thiếu trong mỗi gia đình, hoặc đặt biệt hơn là ở các công ty, doanh nghiệp, xí nghiệp nhà máy. Việc lưu giữ những tài liệu, giấy tờ ở trong két sắt hiện nay được đánh giá là an toàn hơn hết trong các phương thức lưu giữ. 

Chính vì nhu cầu lớn về mặt hàng này nên hiện nay dẫn đến phát sinh thêm một nhu cầu khác kèm theo, đó là vận chuyển két sắt đến một nơi khác khi phát sinh sự thay đổi vì nhiều nguyên nhân khác nhau như: thay đổi nơi ở, văn phòng, công ty di dời hoặc vì một lý do nào đó. Thế nhưng, đối với những "cục sắt" cỡ lớn, có trọng lượng khá nặng thì việc di chuyển không hề dễ chút nào, thậm chí gây ra nguy hiểm nếu không biết cách làm đúng. Hiểu được tâm lý đó của khách hàng, Két Sắt Bình An luôn sẵn sàng hỗ trợ cho các bạn trong vấn đề nan giải này. Bạn sẽ không phải lo lắng khi két sắt quá nặng không thể di dời được.

Dịch vụ vận chuyển két sắt

Dịch vụ vận chuyển két sắt an toàn, chuyên nghiệp

Có những nguy hiểm nào khi bạn tự di chuyển két?

Việc di dời hay vận chuyển các vật dụng trong gia đình luôn là nỗi lo lắng của nhiều người. Đối với những vật dụng dễ dàng di chuyển thì không sao. Nhưng với két sắt có kích thước lớn, nguyên khối, và trọng lượng nặng thì bạn sẽ rất khó khăn trong việc di dời và có thể gặp nhiều rủi ro nếu không biết cách vận chuyển két đúng đắn như:

  • Nếu va chạm mạnh sẽ ảnh hưởng đến bộ phận, linh kiện ở mặt ngoài của két như tay nắm, ổ chìa, bộ khóa điện tử/ khóa cơ
  • Gây hư hỏng nội thất sàn nhà, tường hay cầu thang trong khi di chuyển
  • Đặc biệt hơn là các mối nguy về sức khỏe cho người vận chuyển nếu không biết cách vận chuyển an toàn, dễ ảnh hưởng đến cột sống, tay chân có thể bị dập nát, cao hơn nữa đó là tính mạng con người.

Dịch vụ vận chuyển két sắt theo yêu cầu

Két sắt Bình An đem đến cho bạn dịch vụ vận chuyển két sắt theo yêu cầu chuyên nghiệp và uy tín. 

  • Cung cấp dịch vụ dời két sắt trong nhà, di chuyển sang nhiều địa điểm, khiêng lên hoặc xuống lầu tùy theo yêu cầu. 
  • Không giới hạn khối lượng két sắt, dù có là két sắt khối lượng lớn cỡ vài tấn thì Két Sắt Bình An vẫn hỗ trợ vận chuyển.
  • Đảm bảo an toàn tuyệt đối bởi các nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp cùng các dụng cụ hỗ trợ đặc thù.

Dịch vụ vận chuyển két sắt

Đối với két có khối lượng lớn cỡ vài tấn thì Két Sắt Bình An vẫn hỗ trợ vận chuyển.

Cách thức liên hệ sử dụng dịch vụ 

CỬA HÀNG KÉT SẮT BÌNH AN

Địa chỉ: 116 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Số điện thoại: 028. 39304251 - 097.109.2104 (Zalo)

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với Két sắt Bình An trực tiếp thông qua địa chỉ hoặc số điện thoại trên để trao đổi thêm thông tin về địa hình vận chuyển, được báo giá xác nhận, hoặc có yêu cầu khác theo mong muốn.

Giá tiền của dịch vụ vận chuyển là bao nhiêu?

Cùng với sự phát triển của công nghệ thì các thương hiệu két sắt cũng lần lượt ra đời. Từ những dòng két siêu cường, két chống cháy có kích thước và trọng lượng khá lớn. Chính vì vậy, giá tiền có thể linh động tùy theo khối lượng công việc và địa hình vận chuyển két sắt. Thông thường, giá của dịch vụ vận chuyển két có thể dao động từ 300.000 VND trở lên đối với các loại két nhỏ, hoặc dao động đến vài triệu đối với những két sắt lớn, nặng vài trăm kí trở lên.

Dịch vụ vận chuyển két sắt

Dịch vụ vận chuyển tại két sắt có thể đi qua được các địa hình khó khăn

Dịch vụ vận chuyển tại Két sắt Bình An chuyên nghiệp được trang bị đầy đủ công cụ chuyên dụng để nâng đỡ, di dời két sắt từ vài chục, vài trăm ký đến vài tấn. Giúp cho việc vận chuyển được an toàn và giảm bớt sức người. Các nhân viên kỹ thuật sẽ di dời két an toàn đi qua các địa hình khó khăn như cầu thang cao hẹp, lối đi nhỏ, cửa hẹp, không gian chật chội,...

Hãy liên hệ với Két sắt Bình An khi có nhu cầu di dời két sắt bạn nhé!